ผอ.สอต.3 ประธานพิธีเปิด โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) กับ KOLEJ VOKASIONAL KEMENTERIAN PENDIDIKAN MALAYSIA

𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 𝙉𝙚𝙬𝙨 ! 3 กุมภาพันธ์ 2566
▫️ ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) กับ KOLEJ VOKASIONAL KEMENTERIAN PENDIDIKAN MALAYSIA ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมหาดแก้วรีสอร์ท สงขลา อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา โดยมี นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร พร้อมด้วย ผู้บริหารสถานศึกษา และคณะครู ให้การต้อนรับคณะจาก KOLEJ VOKASIONAL KEMENTERIAN PENDIDIKAN MALAYSIA
-• 𝙋𝙍-𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• Tel. 074-212515 074-212517
-• Admin PR : Phichayaphat Nunthip