พิธีลงนามความร่วมมือ เพื่อสนับสนุนกระบวนการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรการศึกษาในระดับปริญญาตรี วท.หาดใหญ่

สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 จัดพิธีลงนามความร่วมมือ (Memorandum of Understanding: MOU) กับ องค์กรภายนอกเพื่อสนับสนุนกระบวนการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรการศึกษาในระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีและสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2567  ในสาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ ของวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่  ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
          โดยมี ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย นายมนัสฌาน์ ชูเชิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ และผู้แทนจากสถานประกอบการ ประกอบด้วย บริษัท เดชกฤษฎา วิศวกร จำกัด, บริษัท S TRUSS ENGINEERING, ห้างหุ้นส่วนจำกัด พิจิตสุวรรณ วิศวกร, บริษัท ภาคใต้โซล่าเซลล์ จำกัด, และบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คณะผู้บริหารสถาบันฯ ผู้อำนวยการสำนักฯ ผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เข้าร่วมการจัดทำบันทึกความร่วมมือฯ ระหว่างสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 และองค์กรภายนอกจะเน้นในการพัฒนาหลักสูตรการศึกษาและการบริหารหลักสูตรให้มีความทันสมัยและตอบสนองต่อความต้องการของตลาดแรงงาน สายเทคโนโลยีและสายปฏิบัติการ ซึ่งเป็นประเด็นที่สำคัญในสังคมปัจจุบัน พิธีลงนาม MOU นี้เป็นการเคร่งครัดความมุ่งมั่นในการพัฒนาการศึกษาและสร้างพันธมิตรทางการศึกษาเพื่อการเติบโตทางอุตสาหกรรม รวมถึงเป็นการกระตุ้นให้ภาคเอกชนและหน่วยงานภาครัฐมีส่วนร่วมในการสนับสนุนความเป็นเลิศทางการศึกษาและการอบรมอย่างยั่งยืน สำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมในภาคใต้ ความร่วมมือระหว่างสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 และองค์กรภายนอกจะเริ่มขึ้นในปีการศึกษา 2567 ซึ่งคาดหวังว่าจะสร้างผลประโยชน์ทางการศึกษาและอุตสาหกรรมในอนาคตอันใกล้นี้”
-• 𝙋𝙍. 𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• 📌 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• ☎️ Tel. 074-212515 074-212517
-• 🌐 website : www.ives3.ac.th
-• 👨 Admin PR : Phichayaphat Nunthip