พิธีลงนามความร่วมมือเพื่อสนับสนุนกระบวนการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรการศึกษาในระดับปริญญาตรี วท.ปัตตานี และวษป.ปัตตานี

พิธีลงนามความร่วมมือ (Memorandum of Understanding: MOU) ระหว่างสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 กับสถานประกอบการ เพื่อสนับสนุนกระบวนการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรการศึกษาในระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีและสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2567 ในสาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี และสาขาวิชาเทคโนโลยีแปรรูปสัตว์น้ำ วิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี  ณ ห้องประชุมทักษิณา วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี อำเภอเมืองปัตตานี จังหวัดปัตตานี  โดยมี นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร  นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3  เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 นายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี นายทิว กาสิวุฒิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี ผู้แทนจากสถานประกอบการ คณะผู้บริหารสถาบัน ผู้อำนวยการสำนัก ผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี ผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี หัวหน้าภาควิชา และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เข้าร่วมการจัดทำบันทึกความร่วมมือฯ เน้นในการพัฒนาหลักสูตรการศึกษาและการบริหารหลักสูตรให้มีความทันสมัยและตอบสนองต่อความต้องการของตลาดแรงงาน สายเทคโนโลยีและสายปฏิบัติการ ซึ่งเป็นประเด็นที่สำคัญในสังคมปัจจุบัน ความมุ่งมั่นในการพัฒนาการศึกษาและสร้างพันธมิตรทางการศึกษาเพื่อการเติบโตทางอุตสาหกรรม รวมถึงเป็นการกระตุ้นให้ภาคเอกชนและหน่วยงานภาครัฐมีส่วนร่วมในการสนับสนุนความเป็นเลิศทางการศึกษาและการอบรมอย่างยั่งยืน สำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมในภาคใต้  ซึ่งคาดหวังว่าจะสร้างผลประโยชน์ทางการศึกษาและอุตสาหกรรมในอนาคตอันใกล้นี้
-• 𝙋𝙍. 𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• 📌 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• ☎️ Tel. 074-212515 074-212517
-• 🌐 website : www.ives3.ac.th
-• 👨 Admin PR : Phichayaphat Nunthip