🔻 สถาบันฯ ภาคใต้ 3 รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2566
🗓️ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 : ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยหน่วยงานต้นสังกัด ระดับสถาบัน ตรวจประเมินคุณภาพการภายใน ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2566 ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี กิตติ บรรณโศภิษฐ์ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย คณะกรรมการฯ ผู้ประเมิน จากสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 1 ดำเนินการตรวจประเมิน SAR สถาบัน ศึกษาเอกสาร หลักฐานอ้างอิง ในระบบ IVEQA และสัมภาษณ์ผู้บริหาร คณาจารย์ ครู บุคลากร นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง
📌 โดยมี นายมนัสฌาน์ ชูเชิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 กล่าวต้อนรับคณะกรรมการผู้ประเมินฯ พร้อมด้วย นางอำพา กาญจนถาวร ผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์การพัฒนาและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการสถาบัน, นายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการสถาบัน, และ นายประเสริฐ มณี ผู้ชำนาญการด้านบริหารงาน, ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้ชำนาญการด้านยุทธศาสตร์ฯ, ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ หัวหน้าภาควิชาระดับปริญญาตรี อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับปริญญาตรี และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประเมินฯ
ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/gfeKrNyBcRUPLumG8
-• 𝙋𝙍. 𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• 📌 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• ☎️ Tel. 074-212515 074-212517
-• 🌐 website : www.ives3.ac.th
-• 👨 Admin PR : Phichayaphat Nunthip
-• 👨 Admin IVES3 : ร่อเฉด  เจ๊ะสัน