การประชุมเชิงปฏิบัติการ การเขียนผลงานทางวิชาการเพื่อเผยแพร่ตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดในการพิจารณาแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

วันที่ 10 มกราคม 2567 :: สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ การเขียนผลงานทางวิชาการเพื่อเผยแพร่ตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดในการพิจารณาแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้อง Smart Class Room วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
โดยมี ดร.ณัฐนันท์ ชุมแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคใต้ เขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมด้วย รศ.ดร.มนต์สรวง ยางทอง เป็นวิทยากรบรรยาย การพัฒนาบทความวิจัยเพี่อตีพิมพ์ในวารสารตามคู่มือการเขียนบทความวิจัย วารสารวิชาการ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เพื่อยกระดับและพัฒนาครู คณาจารย์ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ ในการเขียนผลงานทางวิชาการเพื่อเผยแพร่ตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด โดยมีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับปริญญาตรี เข้าร่วมการประชุมจำนวน 10 สาขาวิชาดังนี้
▪️ สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
▪️ สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
▪️ สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี
▪️ สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคยะลา
▪️ สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ วิทยาลัยเทคนิคยะลา
▪️ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา
▪️ สาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
▪️ สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
▪️ สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา
▪️ สาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยเทคนิคสตูล
#สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้3 #ผลิตและพัฒนากำลังคนให้เป็นเลิศด้านทักษะวิชาชีพและเทคโนโลยีของจังหวัดชายแดนใต้
-• 𝙋𝙍. 𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• 📌 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• ☎️ Tel. 074-212515 074-212517
-• 🌐 website : www.ives3.ac.th
-• 👨 Admin PR : Phichayaphat Nunthip