ผู้อำนวยการสถาบัน เป็นประธานพิธีเปิด และกล่าวให้โอวาทผู้สำเร็จการศึกษา และมอบเกียรติบัตรแก่ผู้สร้างคุณประโยชน์ให้กับวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

วันที่ 4 มีนาคม 2567 : ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานพิธีเปิด และกล่าวให้โอวาทผู้สำเร็จการศึกษา และมอบเกียรติบัตรแก่ผู้สร้างคุณประโยชน์ให้กับวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ในโครงการปัจฉิมนิเทศและเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ของวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ณ สนามกีฬาฟุตซอล วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมี คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมฯ
-• 𝗣𝗥 𝗶𝘃𝗲𝘀𝟯 | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• 📌 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• ☎️ Tel. 074-212515 074-212517
-• 🌐 website : www.ives3.ac.th
-• 👨 Admin PR : Phichayaphat Nunthip