🗓️ วันที่ 8 มีนาคม 2567

สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ประชุมหัวหน้าส่วนราชการภายในสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 และผู้แทนครูหรือคณาจารย์ ครั้งที่ 2/2567 ผ่านระบบออนไลน์ (Google Meet) ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โดยมี ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย นางอำพา กาญจนถาวร ผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์ฯ นายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต นายประเสริฐ มณี ผู้ชำนาญการด้านการบริหาร ผู้อำนวยการวิทยาลัย ผู้แทนรองผู้อำนวยการวิทยาลัย และผู้แทนครูหรือคณาจารย์ ในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เข้าร่วมการประชุม เพื่อร่วมคัดเลือกผู้แทนผู้บริหาร ผู้แทนครูหรือคณาจารย์ เพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการสรรหารองผู้อำนวยการ และผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

ภาพ/ข่าว : Phichayaphat Nunthip
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
☎️ โทร. 074-212515 , 074-212517