🗓️ วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 : สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ดำเนินโครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และผ่านระบบออนไลน์

📌 นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธีเปิด และกล่าวให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการศึกษา โดยมี ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นผู้กล่าวรายงาน และกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษาฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ หัวหน้าภาควิชาระดับปริญญาตรี บุคลากร-เจ้าหน้าที่สถาบัน และผู้สำเร็จการศึกษาจำนวน 285 คน เข้าร่วมกิจกรรมฯ

ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก
🔸 นายทิว กาสิวุฒิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี กล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษาในนามตัวแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

🔸 นายนันทชัย ทองเกียรติ ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม บริษัท แมนเอ โฟรสเซ็นฟูดส์ จำกัด เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่สถาบันประกอบการ”

🔸 นางสาธิตา ทันตเวช (อดีต รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3) เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “การทำนุบำรุงด้านศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย”

🔸 นายอภิชาต ชูหมุน (ผู้แทนชมรมศิษย์เก่า ถาบันฯ) แนะนำชมรมศิษย์เก่าสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

🔸 นายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต วิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมเพื่อขอสำเร็จการศึกษา”

ทั้งนี้ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ขอขอบคุณ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ หัวหน้าภาควิชาระดับปริญญาตรี และนักศึกษาทุกท่าน ทั้ง 9 วิทยาลัยในสังกัดสถาบันฯ ในการเข้าร่วมโครงการผ่านระบบออนไลน์ และขอขอบคุณวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ในการอนุเคราะห์สถานที่และบุคลากรผู้เกี่ยวข้องในการดำเนินงานครั้งนี้

#สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้3 #ผลิตและพัฒนากำลังคนให้เป็นเลิศด้านทักษะวิชาชีพและเทคโนโลยีของจังหวัดชายแดนใต้

-• 𝙋𝙍. 𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• 📌 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• ☎️ Tel. 074-212515 074-212517
-• 🌐 website : www.ives3.ac.th
-• 👨 Admin PR : Phichayaphat Nunthip