🗓️ วันที่ 19 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. : ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานกล่าวเปิดในพิธีลงนามความร่วมมือทางธุรกิจไทย-ญี่ปุ่น (MOU) ระหว่าง 𝗕𝗘𝗧𝗦𝗨𝗞𝗔𝗪𝗔 𝗖𝗢𝗥𝗣𝗢𝗥𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 และ 𝗧𝗥𝗜𝗣𝗟𝗘 𝗔 𝗚𝗟𝗢𝗕𝗔𝗟 𝗜𝗡𝗡𝗢𝗩𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡𝗦 𝗖𝗢𝗠𝗣𝗔𝗡𝗬 𝗟𝗜𝗠𝗜𝗧𝗘𝗗 ณ โรงแรมคริสตัลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
🔸 โดยมี ดร.อิสระ ชนะแก้วสมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิ้ล เอ โกลบอล อินโนเวชั่น จำกัด และ Mr.Betsukawa Minoru : ประธานกรรมการ บริษัท เบตสึคาว่า เซซากุเซียว จำกัด เป็นผู้ลงนามความร่วมมือ (MOU) ในครั้งนี้ เพื่อร่วมขับเคลื่อนและส่งเสริมการนำเทคโนโลยี Smart Factory มาใช้ในประเทศไทย โดยมีจังหวัดสงขลาเป็นศูนย์กลางของการดำเนินงานฯ
🔸 โอกาสนี้ ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันฯ หารือกับ Mr.Betsukawa Minoru ประธานกรรมการ บริษัท เบตสึคาว่า เซซากุเซียว จำกัด (Betsukawa Seisakusyo Co.,Ltd.) เกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและพัฒนาการจัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง และกิจกรรมความร่วมมือด้านอื่นๆ ซึ่งจะร่วมกันพัฒนานักศึกษาทั้ง 9 วิทยาลัยในสังกัดสถาบันฯ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษา ฝึกทักษะและประสบการณ์ทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น และเสริมศักยภาพในการแข่งขันในเวทีระดับนานาชาติ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการต่างประเทศ ต่อไป
-• 𝙋𝙍. 𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• 📌 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• ☎️ Tel. 074-212515 074-212517
-• 👨 Admin IVES3 : ROCHED JEHSAN
-• 🌐 website : www.ives3.ac.th
-• 👨 Admin PR : Phichayaphat Nunthip