ประชุมสภาสถาบันฯ ครั้งที่ 2/2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล จังหวัดสตูล

ครั้งที่ 2/2562

วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562

ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคสตูล  จังหวัดสตูล

นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานประชุมสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ครั้งที่ 2/2562 เพื่อพิจารณา (ร่าง) ระเบียบสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ว่าด้วย การจ่ายค่าตอบแทนรายเดือน หัวหน้าคณะวิชาและหัวหน้าภาควิชา ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคสตูล จังหวัดสตูล

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.