ประชุมวิชาการเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาชีวศึกษา ระดับสถาบัน ครั้งที่ 2 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

วันอาทิตย์ ที่3 มีนาคม 2562 นายประเสริฐ  แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานจัดประชุมวิชาการเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาชีวศึกษา ระดับสถาบัน ครั้งทีณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.