ชมรมศิษย์เก่าสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ระดับปริญญาตรี (ทล.บ.)

ประชาสัมพันธ์สำหรับศิษย์เก่า รุ่นที่ 1 , 2 และ 3

ทล.บ.เทคโนโลยีไฟฟ้า (วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่)  ทล.บ.เทคโนโลยีไฟฟ้า (วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี)  ทล.บ.เทคโนโลยียานยนต์ (วิทยาลัยเทคนิคยะลา)  ทล.บ.การบัญชี  (วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา)  และ ทล.บ.การตลาด  (วิทยาลัยเทคนิคสตูล)

ตามที่ชมรมศิษย์เก่าสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 จะมีการจัดกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ เพื่อเสริมสร้างความสมัคคี และเครือข่าย ระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์รุ่นปัจจุบันที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา และที่กำลังศึกษาอยู่  มีของรางวัลสำหรับท่านที่โชคดี และการรับสมัครศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไปแล้ว ศิษย์ที่กำลังจะจบการศึกษา เข้าเป็นสมาชิกชมรมศิษย์เก่าสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ในวันเสาร์ที่ 30  มีนาคม  2562  ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.45 น. ณ โรงแรมหาดใหญ่ พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท  ตำบลหาดใหญ่  อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา

** จำหน่ายบัตรเข้าร่วมงานเลี้ยงชมรมศิษย์เก่าสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3  ราคา 500 บาท (พร้อมลุ้นของรางวัล)

ระเบียบและข้อบังคับของชมรมศิษย์เก่าสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

วัตถุประสงค์และหน้าที่ของสมาชิก

** ค่าสมัครเข้าเป็นสมาชิกชมรม 300 บาท

Add ไลน์ เพื่อสมัครสมาชิกชมรม