#ติดตามข่าว รับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต 2 ปี (ต่อเนื่อง) ประจำปีการศึกษา 2564 ได้ที่นี่ #เร็วๆนี้
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) กำลังจะเปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สายตรง เพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) 2 ปี (ต่อเนื่อง) จำนวน 15 หลักสูตร
↬ เรียนวันเสาร์ – อาทิตย์
↬ เรียนจบแล้วมีงาน