ประชุมคณะทำงานร่วมฯ(วาระพิเศษ) เพื่อพิจารณาโครงการศึกษาและวิจัยด้านยานยนต์ไฟฟ้า ณ วิทยาลัยเทคนิคกระบี่

ประชุมคณะทำงานร่วมฯ เพื่อพิจารณาร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) และกรอบการดำเนินการโครงการและงบประมาณเบื้องต้น “โครงการศึกษาและวิจัยการปรับเปลี่ยนรถเก่า/เรือเก่า เป็นชนิดไฟฟ้าพร้อมสถานีอัดประจุไฟฟ้า วันที่ 30 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ อ.เมือง จ.กระบี่

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.