นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เข้าเยี่ยมคาราวะสวัสดีปีใหม่ 2564 ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) โดยมี ดร. ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถาบัน ให้การต้อนรับและกล่าวอวยพรปีใหม่ พร้อมมอบของที่ระลึกจากสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

#งานประชาสัมพันธ์

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.