สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 โดยนายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) พร้อมด้วย นายกัมพล ชาญเชิงพานิช นายสิทธิชัย ฤทธิเดช และนายกิตติวัฒน์ คงศรี ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ร่วมประชุมหารือเพื่อพัฒนาระบบสารสนเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.