นางสาวชนม์ศิกานต์ แก้วกระจ่าง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา เข้าเยี่ยมคาราวะ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แด่ ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) โดยนายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบันเป็นตัวแทนผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถาบัน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี