นายมนัสฌาน์ ชูเชิด อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา เข้ามอบกระเช้าของขวัญ กล่าวอวยพรปีใหม่ แก่ นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 และคณะผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ 2564

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.