การประชุมสรุปผลการดำเนินงานของศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพ วิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) จัดการประชุม เพื่อสรุปผลการดำเนินงานของศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพ ของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ในวันอังคารที่ 12 มกราคม 2564 ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอบาเจาะ ตำบลลุโบะสาวอ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส
โดย ดร.ปรีชา เวชษสาตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบัน ผู้บริหารวิทยาลัย ครู และบุคลากรที่รับผิดชอบงานของศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพของวิทยาลัยทั้ง 8 ศูนย์ ร่วมประชุม พร้อมนำเสนอข้อมูลการบริหารจัดการและสรุปผลการดำเนินงานของศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพในปีการศึกษา ๒๕๖๓ และเยี่ยมชมการดำเนินงานจัดการเรียนการสอนของศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอบาเจาะ
#งานประชาสัมพันธ์ สอต.3

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.