สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม พื้นที่จังหวัดปัตตานี ในวันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
โดย ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามความเสียหายจากสถานการณ์น้ำท่วมและให้กำลังใจแก่ ผู้อำนวยการมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี (ประธานอาชีวศึกษาปัตตานี) และบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในครั้งนี้
งานประชาสัมพันธ์ สอต.3

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.