สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เข้าร่วมการประชุมสรุปผลการดำเนินงานของศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพ วิทยาลัยสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม วิทยาลัยเทคนิคยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา
โดยมี นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 และปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบันฯ (ทำหน้าที่รับผิดชอบดูแลการดำเนินงานของศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3) , ดร.ณัฐนันท์ ชุมแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันฯ , นายอิทธิฤทธิ์ ศรีชุมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยะลา (รักษาการ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้) , ผู้อำนวยการวิทยาลัยสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ผู้บริหารวิทยาลัย , หัวหน้าศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพประจำอำเภอ , ครู ประจำศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพประจำอำเภอ และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมดังกล่าวเพื่อรวบรวมข้อมูลเสนอต่อเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงการบริหารจัดการศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพต่อไป
งานประชาสัมพันธ์ สอต.3
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้3
โทรศัพท์ : 074-212515 , 074-212517
เว็บไซต์ : www.ives3.ac.th

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.