ตรวจความพร้อมในการขออนุมัติเปิดสอน หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564 วิทยาลัยเทคนิคยะลา

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.30 น. สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ตรวจความพร้อมในการขออนุมัติเปิดสอน หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา
โดยมี ว่าที่ ร.ต. จรินทร์ ธรรมรักษ์ ประธานกรรมการ (กรรมการสภาสถาบัน) พร้อมด้วย นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบัน ดร.ณัฐนันท์ ชุมแก้ว (ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ) ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบัน นายสุธา บัวดำ (ครูเชี่ยวชาญ วท.สตูล) กรรมการสภาสถาบัน นายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต และคณะกรรมการดำเนินงานเข้าตรวจความพร้อมในการขออนุมัติเปิดสอน หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทวิชาช่างอุตสาหกรรม สาขาวิชาเทคนิคพลังงาน สาขางานการจัดการเทคนิคพลังงาน ประจำปีการศึกษา 2564 วิทยาลัยเทคนิคยะลา เพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษากำหนด ตามระเบียบสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ว่าด้วยการบริหารสถานศึกษา พ.ศ. 2552
🤵‍♂️PR ↬ งานประชาสัมพันธ์ สอต.3
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้3
โทรศัพท์ : 074-212515 , 074-212517
เว็บไซต์ : www.ives3.ac.th