ประชุมคณะทำงานพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อการบริหารจัดการ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.00 น. สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) โดยนางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมด้วยคณะครูวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เข้าร่วมประชุมรับฟังการนำเสนอโปรแกรมระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ซึ่งดำเนินการและพัฒนาโดย สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงานด้านสารสนเทศของสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต และฝ่ายการเงิน/บัญชี ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ขอขอบคุณคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ในการจัดทำและพัฒนาระบบสารสนเทศนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ในครั้งนี้เป็นอย่างสูง
ภาพ / ข่าว : Phichayaphat Nunthip
งานประชาสัมพันธ์ สอต.3
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
โทรศัพท์ : 074-212515 , 074-212517