โครงการสัมมนาปัญหาทางการตลาด และนำเสนอผลงานวิจัยนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยเทคนิคสตูล

วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564 ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 กล่าวต้อนรับ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย หัวหน้าภาควิชา อาจารย์ผู้สอน วิทยากร และนักศึกษา สาขาวิชาการตลาด ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยเทคนิคสตูล ในโครงการสัมมนาปัญหาทางการตลาด และนำเสนอผลงานวิจัยในการศึกษารายวิชา ความเป็นไปได้เพื่อโครงการการตลาดของนักศึกษา ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3