ภาคเรียน ฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563

เอกสารการชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน ผ่านธนาคารกรุงไทย

ข้อบังคับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๓ ว่าด้วย การเก็บเงินบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียน ค่าธรรมเนียมการศึกษา และค่าสนันสนุนการจัดการศึกษา ระดับปริญญาตรี พ.ศ. ๒๕๕๗

01 วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี

สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์    01-Pay-in-Summer

สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า  01-Pay-in-Summer

สาขาวิชาเทคโนโลยีก่อสร้าง  01-Pay-in-Summer

02 วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี

สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ  02-Pay-in-Summer

03 วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

สาขาวิชาการบัญชี  03-Pay-in-Summer

04 วิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี

สาขาวิชาเทคโนโลยีแปรรูปสัตว์น้ำ  04-Pay-in-Summer

05 วิทยาลัยเทคนิคยะลา

สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์  05-Pay-in-Summer

สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า  05-Pay-in-Summer

06 วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  06-Pay-in-Summer

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ  06-Pay-in-Summer

07 วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า  07-Pay-in-Summer

08 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

สาขาวิชาการบัญชี  08-Pay-in-Summer

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ  08-Pay-in-Summer

09 วิทยาลัยเทคนิคสตูล

สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์  09-Pay-in-Summer

สาขาวิชาการตลาด  09-Pay-in-Summer