วันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) พร้อมด้วย นายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบันฯ และนายธีระชัย บุญโสดา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจะนะ (ผู้ควบคุมงานฯ) ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าและตรวจการเจาะนำเสาเข็มในการก่อสร้างอาคารปฏิบัติการอเนกประสงค์ 4 ชั้น ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (หลังโรงเรียนชุมชนบ้านทางควาย) ตำบลจะโหนง อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา
ข่าว : พิชญภัทร์ นุ่นทิพย์
ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ : 074-212515 , 074-212517