สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมคณะกรรมการพิจารณาค่าตอบแทนการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ในวันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมี นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบันฯ เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต นางสาวอนัญญา เรืองเพ็ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา นางสาวนงลักษณ์ ภัสระ ครูวิทยฐานะเชี่ยวชาญ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ร่วมประชุมพิจารณาค่าตอบแทนการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการของบุคลากรในสังกัดสถาบันฯ
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517
🆔 : @ives.3 (มี @ นำหน้าด้วยครับ)