นายกสภา สอต.3 เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น วิชางานติดตั้งและซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าเบื้องต้น และการส่งมอบหน้าที่ผู้ประสานงานการจัดตั้ง วิทยาลัยการอาชีพปลูกรากแก้วแผ่นดินนวมินทราชูทิศสงขลา

นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น วิชางานติดตั้งและซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าเบื้องต้น และการส่งมอบหน้าที่ผู้ประสานงานการจัดตั้ง วิทยาลัยการอาชีพปลูกรากแก้วแผ่นดินนวมินทราชูทิศสงขลา ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 ณ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปลูกรากแก้วแผ่นดินวนมินทราชูทิศสงขลา (วัดหาดใหญ่สิตาราม) ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
✦ โดยมี ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ กล่าวต้อนรับและรายงานการดำเนินงานของโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น วิชางานติดตั้งและซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าเบื้องต้น พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา แขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการฯ และเยี่ยมชมการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น ซึ่งดำเนินงาน โดย วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
Assistant : Bank Hashi Visarut
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517
🆔 : @ives.3 (มี @ นำหน้า)