นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย นายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต ร่วมประชุมปรึกษาหารือ เพื่อเตรียมความพร้อมในการอบรมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษตามมารตฐาน CEFR ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ร่วมกับ หจก.เซ้าท์ สยามคอมเมอร์เซียล ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุม 2 อาคารสำนักงานสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
🖥 IT Supports : Roched Jehsan
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.