สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมกลั่นกรองหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2565 เวลา 09.30 น.
โดยมี นายเจริญ บางเสน เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบัน นายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต นางประกายแก้ว ศุภอักษร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี และคณะอนุกรรมการกลั่นกรองหลักสูตรฯ ร่วมประชุมเพื่อพิจารณาหลักสูตรระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517