พิธีเปิดการประชุมวิชาการ วิจัยและนวัตกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมเพื่อพัฒนาชุมชนและสังคม” The 1st National Conference on Research and Innovation of Institute of Vocational Education : South Region 3

✦ วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น.
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) จัดการประชุมวิชาการ วิจัยและนวัตกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมเพื่อพัฒนาชุมชนและสังคม” The 1st National Conference on Research and Innovation of Institute of Vocational Education : South Region 3 ระหว่างวันที่ 13-14 มกราคม พ.ศ. 2665
🌟 พิธีเปิดโดย ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดและบรรยายพิเศษ เรื่อง “ทิศทางการพัฒนาการอาชีวศึกษา ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)”
โดยมี คณะกรรมการสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 คณะผู้บริหารสถาบัน ผู้อำนวยการสำนักฯ ผู้บริหารสถานศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้วิจัย เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมฯ ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (Zoom Meetings)
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517