สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) เข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี (ต่อเนื่อง) หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ปีการศึกษา 2565 (เรียนวันเสาร์ – อาทิตย์) ณ วิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
วิทยาลัยและหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565
✦ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
– สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ จำนวน 20 คน
– สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า จำนวน 20 คน
– สาขาวิชาเทคโนโลยีก่อสร้าง จำนวน 30 คน
✦ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี
– สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ จำนวน 20 คน
– สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ * จำนวน 20 คน
✦ วิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี
– สาขาวิชาเทคโนโลยีแปรรูปสัตว์น้ำ จำนวน 20 คน
✦ วิทยาลัยเทคนิคยะลา
✦ วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา
– สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 20 คน
✦ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
– สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต จำนวน 20 คน
– สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า จำนวน 40 คน
– สาขาวิชาเทคโนโลยีพลังงาน จำนวน 20 คน
✦ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา
– สาขาวิชาการบัญชี จำนวน 30 คน
✦ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
– สาขาวิชาการตลาด จำนวน 30 คน
** วัน เวลา ในการรับสมัคร สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของวิทยาลัยที่นักศึกษาสนใจสมัครเรียน
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517