วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น.
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมคณะกรรมการปรับปรุงข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านบุคลากร ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษปัตตานี และในรูปแบบออนไลน์ (Google Meet)
โดยมี ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบัน เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย นายทิว กาสิวุฒิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี นายเฉลิมศักดิ์ มูสิกะ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ และนายปรีชา มณีรัตนโชติ ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี เข้าร่วมการประชุมเพื่อดำเนินการตรวจสอบ และทบทวนข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านบุคลากร ให้มีความทันสมัยเหมาะสมกับสภาวการณ์ปัจจุบัน และนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไป
ขอบคุณ ภาพ : ประชาสัมพันธ์ วอศ.ปน.
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517