สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมคณะกรรมการปรับปรุงข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านการบริหารกิจการสถาบัน ณ ห้องประชุม 1 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และในรูปแบบออนไลน์ (Google Meet) ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 น.
โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ สายธนู กรรมการสภาสถาบัน เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย นายอาทิตย์ เก็บไว้ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านกฎหมาย นายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี นายสมภพ เพ็ชรภักดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา และนายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เข้าร่วมการประชุมเพื่อดำเนินการตรวจสอบ และทบทวนข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านการบริหารกิจการสถาบัน ให้มีความทันสมัยเหมาะสมกับสภาวการณ์ปัจจุบัน และนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไป
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.