สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมคณะกรรมการปรับปรุงข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านวิชาการ ณ ห้องประชุม 1 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และในรูปแบบออนไลน์ (Google Meet) ในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 น.
โดยมี ว่าที่ร้อยตรีจรินทร์ ธรรมรักษ์ กรรมการสภาสถาบัน เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย นายสุธา บัวดำ กรรมการสภาสถาบัน นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา นางณัฐนันท์ ชุมแก้ว ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ นายเสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ นางประกายแก้ว ศุภอักษร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี นายชริน รัตฉวี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ นายนันทชัย ทองเกียรติ ตัวแทนครูฝึกในสถานประกอบการ นางอำพา กาญจนถาวร ผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์การพัฒนาและความร่วมมือ และนายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต เข้าร่วมการประชุมเพื่อดำเนินการตรวจสอบ และทบทวนข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านวิชาการ ให้มีความทันสมัยเหมาะสมกับสภาวการณ์ปัจจุบัน และนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไป
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517