สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมคณะกรรมการปรับปรุงข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านการพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และในรูปแบบออนไลน์ (Google Meet) ในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 น.
โดยมี นางยุพดี อ่องวุฒิวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ผู้อำนวยการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เข้าร่วมการประชุมเพื่อดำเนินการตรวจสอบ และทบทวนข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านการพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษให้มีความทันสมัยเหมาะสมกับสภาวการณ์ปัจจุบัน และนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไป
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517