สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมคณะกรรมการปรับปรุงข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านการเงินและทรัพย์สิน ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น.
โดยมี นางสาวพูนสุข ธัชโอภาส ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย นายมนัสฌาน์ ชูเชิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา นางศศิธร อ่อนโพธิ์เตี้ย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี นางสาวบัณฑิตา แซ่ตั้น พนักงานบริหารงานทั่วไป (ด้านการเงิน) วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี นางณัทกาญจน์ ลัคนทิน เจ้าหน้าที่บัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี นางสาวพิมพ์พธู แซ่ตั้น พนักงานบริหารงานทั่วไป (ด้านการเงินและบัญชี) สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เข้าร่วมการประชุมเพื่อดำเนินการตรวจสอบ และทบทวนข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ด้านการเงินและทรัพย์สิน ให้มีความทันสมัยเหมาะสมกับสภาวการณ์ปัจจุบัน และนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไป
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517