วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานกรรมการ ในการประเมินศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอ เพื่อยกระดับเป็นหน่วยงานภายใน ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (เทียบเท่าวิทยาลัย) พร้อมด้วย คณะกรรมการประเมินฯ ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอบาเจาะ สาขาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี และศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอยะหริ่ง สาขาวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี ในรูปแบบ On-Site และรูปแบบออนไลน์ (Google Meet)
สถาบันการชีวศึกษาภาคใต้ 3 ขอขอบคุณ คณะผู้บริหารสถานศึกษา ผู้อำนวยการศูนย์ฯ หัวหน้าศูนย์ฯ และบุคลากรทางการศึกษา ทุกท่าน สำหรับการนำเสนอข้อมูลการบริหารจัดการศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพต่อคณะกรรมการประเมินฯ ในวันนี้ เป็นอย่างสูง

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.