การชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564

เอกสารการชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน ผ่านธนาคารกรุงไทย

วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี

สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์  วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี-4101-ฤดูร้อน

สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า  วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี-4104-ฤดูร้อน

สาขาวิชาเทคโนโลยีก่อสร้าง

วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี

สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ

สาขาวิชาเทคโนโลยีแปรรูปสัตว์น้ำ  วิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี-4602-ฤดูร้อน

วิทยาลัยเทคนิคยะลา

สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์  วิทยาลัยเทคนิคยะลา-4101-ฤดูร้อน

สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า  วิทยาลัยเทคนิคยะลา-4104-ฤดูร้อน

วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า  วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่-40104-ค่าลงทะเบียนเรียน-ฤดูร้อน

สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต  วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่-40102-ค่าลงทะเบียนเรียน-ผ่อนผัน

สาขาวิชาเทคโนโลยีพลังงาน  วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่-40113-ค่าลงทะเบียนเรียน-ฤดูร้อน

สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์  วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่-40137-ค่าลงทะเบียนเรียน-ฤดูร้อน

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่-40901-ค่าลงทะเบียนเรียน-ฤดูร้อน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

สาขาวิชาการบัญชี  วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา-4201-ฤดูร้อน

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

วิทยาลัยเทคนิคสตูล