วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมกรรมการสภาสถาบันฯ ครั้งที่ 3/2564 ณ ห้องประชุมนพเก้า ชั้น 2 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
โดยมี นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบัน เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วยกรรมการสภาสถาบัน เข้าร่วมประชุมโดยมีระเบียบวาระการประชุม อาทิ
เรื่องแจ้งจากฝ่ายเลขานุการ
– การบรรจุแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามัญ/ข้าราชการครูและบุคลากรททางการศึกษา ให้ดำรงตำแหน่งประเภทอำนวยการต้น ในสถาบันการอาชีวศึกษา และสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตร สังกัด สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
– การดำเนินงานโครงการยกระดับทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา
เรื่องเพื่อทราบ
– รับทราบ ความก้าวหน้าการจัดประชุมวิชาการ วิจัยและนวัตกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ 2
– รับทราบ ความก้าวหน้าบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 กับ วิทยาลัยชุมชนสงขลา
– รับทราบ ความก้าวหน้าการกำหนดหลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทน การเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
– รับทราบ ข้อบังคับสถาบันการอาชีวศึกษา…. ว่าด้วย การให้ปริญญากิตติมศักดิ์
– รับทราบ การปรับปฏิทินการศึกษาของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
เรื่องเสนอพิจารณา
– พิจารณา บุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
– พิจารณา บุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล
– พิจารณา การปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
ภาพ/ข่าว : Phichayaphat Nunthip
ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
โทร. 074-212515 , 074-212517