วันจันทร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2564 ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ได้เข้าหารือ ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อทำความร่วมมือในการพัฒนาครู และบุคลากรทางการศึกษา ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ : 074-212515 , 074-212517