พิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี

วันที่ 7 เมษายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้โอวาท แก่ผู้ที่สำเร็จการศึกษา ในการนี้ นายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการเทคนิคปัตตานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคี และสำนึกรักสถาบันให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา อีกทั้งสร้างความภาคภูมิใจในความพยายามและความสำเร็จของนักศึกษา และเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของนักศึกษาสถาบันอาชีวศึกษา ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาในครั้งนี้ด้วย
ขอบคุณภาพ #งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
ภาพ / ข่าว : พิชญภัทร์ นุ่นทิพย์
ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
โทรศัพท์ : 074-212515 , 074-212517