พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา

วันพุธ ที่ 7 เมษายน 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ( ปวช.) และระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รุ่นที่ 23 ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธี และมี นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการนี้ได้มีผู้บริหารจากหน่วยงานทางการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาร่วมให้เกียรติร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา มีนักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษาที่เข้ารับประกาศนียบัตร จำนวน 414 คน ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาทุกท่าน ด้วยความยินดียิ่ง
ขอบคุณภาพ : ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา
ภาพ / ข่าว : พิชญภัทร์ นุ่นทิพย์
ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
โทรศัพท์ : 074-212515 , 074-212517