การทดสอบวัดผลสมิทธิภาพ ด้านภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563

วันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ดำเนินการทดสอบวัดผลสมิทธิภาพ ด้านภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 ภายใต้โครงการยกระดับทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของนักศึกษา เพื่อให้สอดคล้องกับระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายในทั้งระดับหลักสูตรและระดับสถาบัน ณ ศูนย์สอบวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 โดยมี คณะผู้บริหารสถาบันฯ ผู้อำนวยการสำนักฯ และคณาจารย์ผู้รับผิดชอบ กำกับติดตามการดำเนินการทอดสอบอย่างใกล้ชิด สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ขอขอบคุณผู้บริหาร และอาจารย์ผู้รับผิดชอบ จากวิทยาลัยในสกัดสถาบันทุกท่าน ในการดำเนินการทดสอบครั้งนี้ สำเร็จตามวัตถุประสงค์ของโครงการฯ
ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
โทร. 074-212515 , 074-212517

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.