งานมหกรรมวิชาการและแนะแนวศึกษาต่อสายอาชีพ ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

ประจำปีการศึกษา 2561

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธี กล่าวเปิดงานมหกรรมวิชาการและแนะแนวศึกษาต่อสายอาชีพ(ครั้งที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีการจัดนิทรรศการ แสดงผลงานทางวิชาการและวิชาชีพ ส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษามีความคิดเริ่มสร้างสรรค์ ตลอดจนการแนะแนวการศึกษาต่อ และรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.